นโยบายการจัดส่งสินค้า

นโยบายการจัดส่งสินค้า
เรามีความตั้งใจที่สุดที่จะส่งสินค้าให้ท่านภายในวันที่กำหนด ท่านอาจจะได้รับสินค้ามากกว่า 1 ครั้ง เนื่องด้วยเราอาจจะมีการเรียกสินค้ามาจากหลายแหล่ง เราอาจจะส่งสินค้าให้ท่าน โดยทีมงานขนส่ง/จัดส่งพร้อมติดตั้ง โดยigg.in.th หรือ โดยผู้ผลิต หรือ จัดส่งผ่านทางผู้ให้บริการจัดส่งพัสดุภัณฑ์ อาทิ ขนส่ง Kerry Express J&T และ ThaiPost ภายใน 2-14 วันทำการ ขึ้นอยู่กับระยะเวลาในการจัดหาสินค้า ซึ่งระยะเวลาการจัดส่งจะแสดงในหน้าการชำระเงิน เมื่อท่านกำลังทำรายการสั่งซื้อสินค้า

ท่านจะได้รับการติดต่อจากทีมงานจัดส่งล่วงหน้า 1-3 วันก่อนวันจัดส่ง โดยการส่ง SMS หรือโทรนัดหมาย เพื่อยืนยันและนัดหมายการจัดส่งหรือติดตั้ง ขอให้ท่านกรุณารับโทรศัพท์จากเรา หากเราติดต่อท่านไม่ได้ท่านอาจจะไม่ได้รับสินค้าในวันที่กำหนดไว้

สำหรับการจัดส่งสินค้าที่ไม่ได้มีวัสดุห่อหุ้มมาจากผู้ผลิต และเป็นการจัดส่งโดยigg.in.th ทางบริษัทฯ ของดการห่อหุ้มสินค้าเพิ่มเติม เพื่อเป็นการช่วยลดขยะและลดมลพิษให้กับสิ่งแวดล้อม

อัตราค่าบริการจัดส่ง

อัตราค่าบริการจัดส่งขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นและชนิดสินค้า หากมีการเรียกเก็บค่าขนส่งสินค้าจะแสดงในหน้าการชำระเงิน
ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับมาตรฐานการติดตั้งของสินค้าแต่ละรายการ รวมถึงค่าใช้จ่ายส่วนเพิ่มต่างๆ ได้ที่เมนูเงื่อนไขการติดตั้งในหน้ารายละเอียดสินค้า
บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่จัดส่งสินค้าไปยังพื้นที่จังหวัดยะลา ปัตตานี นราธิวาส และพื้นที่หมู่เกาะของประเทศไทย โดยบริษัทฯ จะจัดส่งไปยังท่าเรือ (ฝั่งติดแผ่นดินใหญ่) ที่ใกล้ที่สุดของหมู่เกาะนั้นๆ
ในกรณีที่สินค้าบางรายการเป็นการจัดส่งโดยบริษัทคู่ค้า อาจจะมีค่าใช้จ่ายในการจัดส่งเพิ่มเติม โดยค่าบริการการจัดส่งจะขึ้นอยู่กับสถานที่จัดส่งปลายทางและนโยบายการคำนวณค่าจัดส่งจากทางคู่ค้า
ทั้งนี้ท่านสามารถตรวจสอบค่าจัดส่ง หลังจากที่ลูกค้าเลือกที่อยู่จัดส่งในหน้าชำระเงินแล้วเท่านั้น
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้